Hỗ trợ trực tuyến

01222 655 677

08 668 59 079

Fan page

Tin tức

Nhãn mác được sử dụng như dấu hiệu nhận biết hàng hóa. Ngoài ra nhãn mác còn dùng quảng bá thương hiệu, khẳng định đẳng cấp sản phẩm thương mại của doanh nghiệp. Nhãn mác là sản phẩm của trí tuệ, là sự sáng tạo không ngừng của con người. Chính vì vậy nhãn mác không có giới hạn, quy định khắt khe
Nhãn mác (hay còn gọi mạc, tem) thường đính kèm quần áo, giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật hay giả với chi phí đầu tư tùy thuộc quy mô mỗi cửa hàng, doanh nghiệp thời trang. Có 2 loại nhãn mác: mác giấy và mác vải. Nhãn mác có tác dụng như thế nào?
Thị trường sản xuất nhãn mác (làm nhãn mác hay in nhãn mác) rất nhiều, với việc tạo thương hiệu cho cửa hàng thời trang của mình thì rất dễ với việc gắn chiếc mác in thông tin cửa hàng là sẽ được bộ thời trang phong cách riêng của cửa hàng. Việc thay đổi nhãn mác,
Bạn có bao giờ để ý trên quần áo bao giờ cũng có những ký hiệu mang thông điệp từ nhà sản xuất. Bạn có thực sự hiếu hết được ý nghĩa cũng những ký hiệu này hay chưa? Hôm nay Khoahoc247 sẽ giải mã giúp bạn nhé!
Đã bao giờ bạn để ý những ký hiệu giặt trên nhãn mác quần áo chưa? Liệu rằng bạn đã biết hết ý nghĩa của từng loại ký hiệu này. Việc hiểu kỹ ý nghĩa ký hiệu quần áo giúp bạn bảo quản và giặt giũ đúng cách giúp quần áo bền lâu. hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của những ký hiệu đặc biệt này nhé.
Các doanh nghiệp chuyên may mặc thời trang, hay các cửa hàng muốn khẳng định thương hiệu tâm huyết…. họ luôn lựa chọn nhãn mác nhằm tăng sự uy tín, đồng thời tạo độ tín nhiệm với các khách hàng. Ngoài ra, việc chọn nhãn mác đính kèm quần áo là cách quảng cáo hiệu quả về sự chuyên nghiệp của chủ sở hữu.
Những doanh nghiệp về thời trang nhãn mác luôn là điều cần thiết để tạo dựng được niềm tin, uy tín của mình đến từng khách hàng của mình.
Phỏng vấn ông Nguyễn Việt Cường, Giám đốc Xí nghiệp sản xuất tem chống hàng giả thuộc Tổng công ty Hải sản Biển Đông (Bộ Thủy sản).